首页 财经内容详情
银河娱乐官网 (www.ad6868.vip):Làng quê sắp đổi đời, phát hiện mỏ vàng

银河娱乐官网 (www.ad6868.vip):Làng quê sắp đổi đời, phát hiện mỏ vàng "khủng" tầm cỡ thế giới

分类:财经

标签: # casino online vaobo88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门威尼斯人手机appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人手机app登录网址、澳门威尼斯人手机app备用网址、澳门威尼斯人手机app最新网址、澳门威尼斯人手机app手机网址、澳门威尼斯人手机app管理网址、澳门威尼斯人手机app会员网址。提供澳门威尼斯人手机appAPP下载,澳门威尼斯人手机appAPP包含澳门威尼斯人手机app代理登录线路、澳门威尼斯人手机app会员登录线路、澳门威尼斯人手机app信用网开户、澳门威尼斯人手机app现金网开户、澳门威尼斯人手机app会员注册、澳门威尼斯人手机app线上投注等业务。

Làng quê sắp đổi đời, phát hiện mỏ vàng "khủng" tầm cỡ thế giới

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Cả làng không khỏi vui sướng khi biết tin có mỏ vàng trữ lượng lớn.

Hôm 17/5, tại dự án thăm dò mỏ vàng ở làng Xiling, Sơn Đông, Trung Quốc, cơ quan chức năng đã tìm thấy mỏ vàng trữ lượng 580 tấn, trị giá khoảng 200 tỷ nhân dân tệ.

Đây được xem là mỏ vàng lớn nhất được phát hiện ở Trung Quốc từ trước đến nay và trữ lượng tầm cỡ thế giới.

Mỏ vàng này nằm ở phần sâu nhất của mỏ vàng Sanshandao đang được khai thác, ở độ sâu từ 1000-2500m so với mặt đất. Đây là mỏ vàng sâu nhất được phát hiện ở Trung Quốc. 

Làng Xiling là nơi vừa phát hiện mỏ vàng "khủng".

Hồi tháng 3 vừa qua, cơ quan địa chất Trung Quốc cũng phát hiện mỏ vàng nằm ở làng làng Xilaokou, thị trấn Yazi, thành phố Rushan, Sơn Đông có quy mô lớn, dễ khai thác. Mỏ vàng này có thể khai thác trên 20 năm. Đây là kết quả của 8 năm thăm dò. Sau khi được phát hiện, mỏ vàng Xilaokou trở thành mỏ vàng lớn nhất được biết đến trong khu vực.

Cục tài nguyên Sơn Đông cho biết, mỏ này chứa quặng vàng chất lượng cao, có thể dễ dàng khai thác và tinh chế.  Việc phát hiện mỏ vàng này giúp Trung Quốc mở rộng dự trữ vàng và hỗ trợ khả năng tự sản xuất của quốc gia đối với các nguồn tài nguyên quan trọng.

,

银河娱乐官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的银河娱乐官网登录网址、银河娱乐官网备用网址、银河娱乐官网最新网址、银河娱乐官网手机网址、银河娱乐官网管理网址、银河娱乐官网会员网址。提供银河娱乐官网APP下载,银河娱乐官网APP包含银河娱乐官网代理登录线路、银河娱乐官网会员登录线路、银河娱乐官网信用网开户、银河娱乐官网现金网开户、银河娱乐官网会员注册、银河娱乐官网线上投注等业务。

,

Từ năm 2020 đến năm 2022, tỉnh Sơn Đông đã tổ chức và thực hiện hành động chiến lược tìm kiếm đột phá và đi đầu trong việc thăm dò các mỏ vàng. Hiện, tỉnh có các mỏ vàng trữ lượng 3000 tấn ở Tam Sơn Đảo, Jiaojia và Linglong. Thậm chí, mỏ vàng ở Jiaojia đã trở thành khu vực khai thác vàng lớn thứ ba trên thế giới. 

Hiện tại, 148 loại khoáng sản đã được phát hiện ở tỉnh Sơn Đông, trong đó có 15 loại khoáng sản quan trọng cần thiết cho nền kinh tế Trung Quốc.  

Trung Quốc đã và đang mở rộng dự trữ và sản lượng vàng trong bối cảnh rủi ro địa chính trị khu vực và xu hướng suy thoái kinh tế toàn cầu. 

Tính đến cuối tháng 2, dự trữ vàng của Trung Quốc ở mức 65,92 triệu ounce (1.869 tấn), tăng 800.000 ounce so với tháng trước, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết. 

Sản lượng vàng thô của Trung Quốc năm 2022 đạt 372,05 tấn, tăng 13,09% so với cùng kỳ năm ngoái, bao gồm 295,42 tấn vàng khai thác. Trung Quốc là nước sản xuất vàng lớn nhất thế giới năm 2021, chiếm khoảng 9% của khối lượng toàn cầu, theo Hội đồng vàng thế giới. Tiêu thụ vàng của Trung Quốc đạt 1.001,74 tấn trong năm 2022, giảm 10,63% so với cùng kỳ năm 2021.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lang-que-sap-oi-oi-phat-hien-mo-vang-34-khung-34-tam-co-the-gioi-a608...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lang-que-sap-oi-oi-phat-hien-mo-vang-34-khung-34-tam-co-the-gioi-a608486.html

Nuôi lợn không có lãi, doanh nghiệp bầu Đức kinh doanh ra sao trong tháng 4 vừa qua?

Giá thịt lợn tại thị trường trong nước tiếp tục duy trì ở mức thấp làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh chung của HAGL, làm kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Nghi Dung (tổng hợp) (Người đưa tin) ,

三公怎么洗牌保自己大www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公怎么洗牌保自己大登录网址、三公怎么洗牌保自己大备用网址、三公怎么洗牌保自己大最新网址、三公怎么洗牌保自己大手机网址、三公怎么洗牌保自己大管理网址、三公怎么洗牌保自己大会员网址。提供三公怎么洗牌保自己大APP下载,三公怎么洗牌保自己大APP包含三公怎么洗牌保自己大代理登录线路、三公怎么洗牌保自己大会员登录线路、三公怎么洗牌保自己大信用网开户、三公怎么洗牌保自己大现金网开户、三公怎么洗牌保自己大会员注册、三公怎么洗牌保自己大线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论