首页 科技内容详情
Hành trình

Hành trình "gieo mầm" Việt: Nhìn lại thành công của chương trình thực tập sinh tài năng Viettel

分类:科技

标签: # Tài Xỉu bóng đá hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

"Các sinh viên sẽ được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu không chỉ đang công tác trong nước mà còn ở nước ngoài. Ngoài ra, mình được làm quen, trao đổi cùng các bạn sinh viên rất tài năng từ khắp các trường Đại học trên Hà Nội với tiêu chuẩn đầu vào rất cao. Điều đó vô cùng ý nghĩa với sinh viên trong thời gian thực tập - được làm việc  trong môi trường doanh nghiệp thực tế với các dự án trọng điểm của một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam" – Vũ Minh Thanh, Thực tập sinh Data Science & AI, Viettel Digital Talent 2022 chia sẻ. Trải qua 6 tháng đào tạo và tham gia dự án thực tế, Thanh đã giành giải thưởng lớn nhất của chương trình với sáng kiến về "Hệ thống gợi ý phim cho ứng dụng TV360 dựa trên VAE kết hợp thông tin người dùng".

Hiện nay, Thanh đã chính thức gia nhập Tập đoàn và hiện đang là Kỹ sư Khoa học dữ liệu tại Tổng công ty Viễn thông Viettel.

Đối với mỗi thực tập sinh, mỗi mùa thực tập sẽ để lại những bài học, cùng những kinh nghiệm rút ra sau thời gian trải nghiệm. Với Nguyễn Hoàng Vũ - thực tập sinh tài năng đạt giải Nhì trong kỳ thi Olympics Vật Lý quốc gia, giải Vàng thuộc top 12% trong cuộc thi Global AI khi đến với chương trình Viettel Digital Talent đã chứng minh bản thân với giải Nhì trong cuộc thi Sáng kiến ý tưởng với dự án "Nghiên cứu hệ thống thử giày Shoe AR Tryon và Phát triển mô hình và thuật toán phù hợp với ứng dụng thực tế trên thiết bị di động" trong chương trình, Vũ đã ‘gói gọn’ trải nghiệm của mình trong 3 từ: Cạnh tranh - Xuất sắc - Kỷ luật.

- Cạnh tranh: Viettel Digital Talent là nơi tập trung của rất nhiều anh tài đến từ các trường đại học trong và ngoài nước. Các thành viên đến đây với mục đích học tập, thể hiện nổi bật bản thân và mong muốn được trở thành một thành viên chính thức trong đại gia đình Viettel, do đó tính cạnh tranh là điều không thể thiếu.

- Xuất Sắc: Môi trường làm việc đã cho em cơ hội được làm việc với các mentor và đồng nghiệp xuất sắc. Những người này không chỉ cực kỳ giỏi trong chuyên môn mà còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời. Điều này đã giúp em rất nhiều trong việc phát triển kiến thức chuyên môn và các kỹ năng liên quan đến làm việc với đồng nghiệp.

- Kỷ luật: Môi trường làm việc tại Viettel rất kỷ luật và nghiêm túc. Các bạn sẽ được đào tạo để thực hiện các công việc với tâm thế nghiêm túc và trách nhiệm để hoàn thành đúng tiến độ được giao. Từ đó, em đã học được kỹ năng quản lý thời gian và công việc sao cho hiệu quả nhất.

Hiện tại, Vũ đang công tác với vị trí kỹ sư trí tuệ nhân tạo, Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Khi nói về những trải nghiệm tại chương trình Viettel Digital Talent đã làm bước đệm trở thành nhân viên chính thức ra sao, Bạn Đinh thị Hường, thực tập sinh của Viettel Digital Talent 2022 chia sẻ:

"80% kiến thức chuyên môn em sử dụng cho công việc hiện tại được tích góp từ thời gian tham gia Viettel Digital Talent. Ngoài kiến thức về Cloud, các cố vấn và diễn giả cũng chia sẻ về định hướng, kinh nghiệm qua các vị trí công việc giúp mình có thể hiểu rõ giá trị mình tạo ra là gì, mình đang ở đâu trên đường dài sự nghiệp và bước tiếp theo mình cần làm gì để phát triển đúng hướng".

Không chỉ về chất lượng đào tạo và rèn luyện, Viettel đảm bảo được sự cân bằng của chương trình với những hoạt động giao lưu cùng nhưng tài năng đồng trang lứa, học hỏi trực tiếp cùng tiền bối qua các hoạt động teambuilding.

Bước sang mùa thứ 3, Viettel giữ vững niềm tin chương trình là sân chơi công nghệ hàng đầu Việt Nam, đồng thời là nơi nuôi dưỡng nhân tài của đất Việt trong ngành Công nghệ mới. Viettel Digital Talent 2023 triển khai và nâng cấp chương trình, hứa hẹn 1 mùa thực tập sôi động, đồng hành cùng các tài năng trẻ trong và ngoài nước khai phá tiềm năng và phát triển chuyên môn. Mở rộng quy mô của chương trình, năm nay Viettel Digital Talent dẫn lối đường đua công nghệ cùng sinh viên cùng 2 lĩnh vực đào tạo mới, tổng cộng 6 ngành là Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things, 5G và Software & Data Engineering.

"Tiếp thu kiến thức được đào tạo trong thời gian đầu một cách đầy đủ nhất, và mạnh dạn hỏi, đưa ra những ý kiến cá nhân, sáng kiến ý tưởng và nghe theo sự hướng dẫn định hướng của mentor. Hãy mang một tâm hồn thoải mái nhất đến với Viettel Digital Talent, những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các bạn" – Quán quân chương trình Sáng kiến Ý tưởng Vũ Minh Thanh để lại lời nhắn tới các ứng viên năm nay.

Chương trình đang tiếp nhận hồ sơ tới 19/3. Mọi thông tin chi tiết và cách thức ứng tuyển, vui lòng truy cập:

Website tuyển dụng: https://tuyendung.viettel.vn/page/page-digitalTalent

Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelCareers

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论