首页 游戏内容详情
Sea Limited có lãi trở lại, doanh thu game của Garena dần ổn định

Sea Limited có lãi trở lại, doanh thu game của Garena dần ổn định

分类:游戏

标签: # kết quả xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Sea Limited – công ty mẹ của Garena – mới đây đã công bố báo cáo tài chính quý 4 và cả năm cho năm 2022.

Báo cáo tài chính cho thấy trong quý 4 năm 2022, Tập đoàn Sea đạt tổng doanh thu GAAP là 3,5 tỷ USD, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận gộp là 1,7 tỷ USD, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời vòng quay EBITDA điều chỉnh đạt 495,7 triệu USD, sau khi tiết giảm chi phí và tăng hiệu quả, đã bàn giao báo cáo lợi nhuận lần đầu.

Đồng thời, vào năm 2022, Sea đạt tổng doanh thu GAAP là 12,4 tỷ USD, tăng 33,1% so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận gộp là 5,2 tỷ USD, tăng 33,1% so với cùng kỳ năm ngoái và khoản lỗ EBITDA đã điều chỉnh là 878 triệu đô la Mỹ. Nhờ thành tích này, giá cổ phiếu của Sea đã tăng mạnh, tính đến thời điểm đóng cửa thị trường chứng khoán Mỹ vào ngày 7 tháng 3 theo giờ Mỹ, Sea được niêm yết ở mức 80,06 USD/cổ phiếu, tăng 21,84% trong một ngày. Đồng thời, đây cũng là mức giá cổ phiếu cao nhất của Sea vào năm 2023 thời điểm này.

,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Về mảng kinh doanh game, công ty con Garena hoạt động tương đối ổn định trong quý 4/2022 và vẫn đạt được lợi nhuận. Báo cáo tài chính cho thấy trong quý 4 năm 2022, Garena đạt doanh thu GAAP là 948,9 triệu đô la Mỹ, EBITDA đã điều chỉnh là 258,2 triệu đô la Mỹ và số người dùng hoạt động hàng quý là 485,5 triệu.

Cũng giống như các doanh nghiệp khác thuộc Sea, trong năm vừa qua Garena cũng thực hiện hàng loạt biện pháp nhằm tiết giảm chi phí và tăng hiệu quả, rút ​​vốn và đóng cửa một số dự án để tối ưu hóa các dòng sản phẩm, điển hình như đầu năm nay báo cáo cho hay Garena bán nhà phát triển Dauntless Phoenix Labs. Cần phải chỉ ra rằng ngay cả khi áp dụng hàng loạt biện pháp giảm chi phí và tăng hiệu quả, thì từ góc độ dữ liệu, vấn đề hiện tại của Garena vẫn là do lượng người dùng giảm, dẫn đến doanh thu và lợi nhuận đều giảm.

Trên thực tế, từ năm ngoái khi Sea Group công bố báo cáo tài chính quý 2 cho thấy việc sụt giảm người dùng không phải là vấn đề của Garena mà là hiện tượng chung trên toàn thế giới. Đương nhiên, xét đến năm ngoái môi trường kinh tế toàn cầu không tốt, rất nhiều công ty trò chơi bị sụt giảm doanh thu, thậm chí thua lỗ, song game “át chủ bài” Free Fire vẫn hoạt động tương đối ổn định.

Nhiều nhà phân tích trong ngành cho rằng Sea Group chỉ có thể có lãi vào quý 2 và quý 3 năm 2023. Nhìn vào hiện tại, hãng có thể chuyển lỗ thành lãi trong quý 4 năm 2022. Giới chuyên gia nhận định khả năng thực hiện hiệu quả của công tác quản lý là chìa khoá để giúp công ty mẹ Garena nhanh chóng phục hồi. Ở góc độ báo cáo tài chính, nguyên nhân Sea Group có lãi trong quý 4 là nhờ tiết giảm chi phí đầu vào, đơn cử như Shopee, mảng thương mại điện tử đắt giá nhất, đã trải qua hàng loạt biến động của đợt sa thải vào năm ngoái, và đến tháng 1 năm nay, Shopee đã rút khỏi Ba Lan, cũng đồng nghĩa với việc bỏ hoàn toàn thị trường châu Âu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论