首页 社会内容详情
Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tiếp nhận 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tiếp nhận 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

分类:社会

标签: # casino online vaobo88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo đó, cả 3 bé đều sinh non, bị khuyết tật, nhiễm trùng bệnh lý sơ sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng nuôi dưỡng.

Điển hình như trường hợp chị N.T.T.H. (quê ở Hòa Mỹ, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) sinh con tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai (con thứ 7) khi thai mới 30 tuần; sinh xong gia đình tuyên bố bỏ con vì không có khả năng nuôi. Ngày 11/2, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai tiếp nhận bé trong tình trạng bị viêm phổi, viêm ruột, không có người nhà đi cùng và cũng không có thông tin gì khác nên bệnh viện không thể liên lạc được với gia đình bé.

,

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Hay như trường hợp chị V.T.H. (quê ở Vị Trung, Vị Thủy, Hậu Giang) sinh non thai 35 tuần cũng bỏ con. Bé nhập viện ngày 4/1/2023, được chẩn đoán bị bệnh màng trong, tim bẩm sinh và hội chứng down, bệnh viện có liên lạc với chị nhưng chị không muốn gặp.

BS. CKII Huỳnh Thị Thanh, Phụ trách Khoa Hồi sức tích cực sơ sinh cho biết: Sau khi tiếp nhận, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc đến khi sức khỏe các bé đã ổn định, ăn, bú tốt, cứng cáp nếu người nhà không đến nhận con, bệnh viện sẽ làm thủ tục chuyển các bé về Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa nuôi dưỡng theo quy định.

Từ năm 2017 đến nay, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đã tiếp nhận và điều trị 77 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, riêng 2 tháng đầu năm 2023 đã tiếp nhận 5 bé.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论