首页 快讯内容详情
新2信用平台出租(www.hg8080.vip):Bé gái Thổ Nhĩ Kỳ sống sót kỳ diệu sau hơn 7 ngày bị vùi lấp

新2信用平台出租(www.hg8080.vip):Bé gái Thổ Nhĩ Kỳ sống sót kỳ diệu sau hơn 7 ngày bị vùi lấp

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,Một nạn nhân của thảm họa động đất được đưa ra khỏi đống đổ nát (Ảnh: Reuters).

Ngày 13/2 theo giờ địa phương, lực lượng cứu hộ tại thành phố Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ đã giải cứu thành công một bé gái 6 tuổi khỏi đống đổ nát sau trận động đất kinh hoàng hôm 6/2.

Theo lực lượng cứu hộ, bé gái này đã bị vùi lấp dưới đống đổ nát trong 178 giờ (hơn 7 ngày). Khi được đưa ra, em đã bật khóc trong tiếng hò reo của những người xung quanh.

Bé gái Thổ Nhĩ Kỳ sống sót kỳ diệu sau hơn một tuần bị vùi lấp

Hiện bé gái trên đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Truyền thông địa phương cho biết việc tìm thấy nạn nhân còn sống sót một cách kỳ diệu sau hơn một tuần lễ được cho là đã nâng cao tinh thần của lực lượng cứu hộ tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Trận động đất mạnh 7,8 độ richter xảy ra vào sáng sớm ngày 6/2 theo giờ địa phương đã làm rung chuyển khu vực biên giới giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Động đất đã tàn phá một khu vực rộng lớn, gây thiệt hại kinh hoàng về người và tài sản.

Tính đến sáng 13/2 theo giờ Việt Nam, hơn 33.000 nạn nhân được ghi nhận là đã thiệt mạng, cùng với đó là hàng chục nghìn người khác bị thương. Hơn 25.000 ngôi nhà cũng đã bị sập hoặc hư hại nặng nề, đẩy nhiều người dân tại Thổ Nhĩ Kỳ vào cảnh vô gia cư. Lực lượng cứu hộ từ nhiều quốc gia trên thế giới đã được huy động đến Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, nhà chức trách thừa nhận cơ hội tìm kiếm người sống sót dưới các đống đổ nát giờ đây là rất mong manh.

Những người sống sót sau thảm họa động đất hiện đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Bên cạnh thời tiết giá lạnh và thực phẩm khan hiếm, nỗi đau buồn và ám ảnh bởi những gì đã trải qua đang "bào mòn" những con người này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论