首页 财经内容详情
以太坊单双游戏:Sữa Cô Gái Hà Lan nói không liên quan Công ty Sữa Hà Lan bị khởi tố

以太坊单双游戏:Sữa Cô Gái Hà Lan nói không liên quan Công ty Sữa Hà Lan bị khởi tố

分类:财经

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ngày 21/12, đại diện Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam chính thức lên tiếng sau khi những thông tin về việc khởi tố Công ty CP sữa Hà Lan được công bố. Theo vị này, Công ty CP sữa Hà Lan là một công ty Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại 335 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trong khi đó, FrieslandCampina Việt Nam với thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan thuộc Tập đoàn Royal FrieslandCampina Hà Lan.

"Công ty này hoàn toàn không liên quan đến Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam cũng như thương hiệu Cô Gái Hà Lan của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam, tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế cũng như bảo đảm an toàn cho người sử dụng", vị đại diện nhấn mạnh.

FrieslandCampina có lịch sử hơn 150 năm trên toàn cầu và 27 năm tại Việt Nam. Ở Việt Nam, doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa nước mang thương hiệu Cô Gái Hà Lan, sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady, sữa công thức Friso, sữa chua uống Yomost, thức uống dinh dưỡng Fristi, sữa đặc và kem đặc Hoàn Hảo, Trường Sinh và các sản phẩm khác dành cho doanh nghiệp.

,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Liên quan đến Công ty CP sữa Hà Lan, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Bộ Công an (C05) ngày 18/12 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm" xảy ra tại đơn vị này.

Trước đó, kết quả kiểm nghiệm cho thấy 65/67 lô hàng giám định đạt chỉ tiêu dưới 70% so với công bố và ghi trên nhãn hộp, tương đương 29.400 hộp sữa đã vi phạm tiêu chuẩn công bố. Tổng giá trị số hàng theo hóa đơn xuất bán là 4,1 tỷ đồng, tương đương giá bán bình quân khoảng trên 150.000 đồng/hộp.

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ 25.667 hộp sản phẩm phục vụ công tác xử lý; còn 2.011 hộp đã bán ra thị trường với trị giá khoảng 320 triệu đồng hiện vẫn chưa thu hồi được. Số hàng này được bán qua nhiều kênh khác nhau, trong đó có các kênh bán hàng thông qua các tổ chức công đoàn, các hội thảo giới thiệu sản phẩm, qua các trang mạng xã hội...

Trong giai đoạn này, bên cạnh Công ty CP sữa Hà Lan, C05 cũng ra quyết định xử phạt hành chính các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm đối với 8 công ty liên quan với số tiền phạt 985 triệu đồng.

Độc giả Zing có thể tìm đọc thêm các cuốn sách hay về kinh tế tại . Các cuốn sách cung cấp cho độc giả nhiều kiến thức về kinh tế vĩ mô, chứng khoán, bất động sản, lạm phát, các cuộc suy thoái từng xảy ra, kinh nghiệm quản lý chi tiêu...

,

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论