首页 财经内容详情
Giá gas hôm nay 13/11: Giá gas giảm và nhiều cảnh báo cho thị trường năng lượng và khí đốt

Giá gas hôm nay 13/11: Giá gas giảm và nhiều cảnh báo cho thị trường năng lượng và khí đốt

分类:财经

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

Giá gas hôm nay 11/11: Giá thế giới tiếp tục tăng nhẹ Giá gas hôm nay 12/11: “Đỏ” sàn, giảm mạnh trong phiên cuối tuần

Đang có những cảnh báo về cuộc khủng hoảng năng lượng và khí đốt. Hiện, Liên minh châu Âu (EU) đã giới hạn hóa đơn tiền điện và khí đốt cho các hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức công cộng ở mức tiêu thụ hàng tháng nhất định và bù cho các nhà cung cấp khoản chênh lệch kể từ tháng 11 năm ngoái.

Giá gas hôm nay 13/11: Nhiều cảnh báo cho thị trường năng lượng và khí đốt

Để đảm bảo có đủ nguồn cung, chính phủ các nước đã đưa ra cơ chế thu mua năng lượng tập trung thông qua nghị định khẩn cấp, buộc các nhà sản xuất điện phải bán sản lượng sẵn có của họ với mức giá quy định là 450 lei/kWh kể từ tháng 1/2023.

Bộ trưởng Năng lượng Virgil Popescu chia sẻ, các dự án đầu tư điện mới sẽ được miễn tham gia vào cơ chế này.

Nếu không tuân thủ sẽ bị phạt tới 5% doanh thu hàng năm. Điều đó cũng đưa ra mức giá giới hạn là 1,3 lei/kWh cho người tiêu dùng công nghiệp lớn.

EU và Na Uy đã đồng ý thành lập một nhóm làm việc để thảo luận về cách thức ổn định giá khí đốt, nhưng việc mua bán cuối cùng vẫn là giao dịch giữa các công ty chứ không phải chính phủ.

Na Uy hiện là nhà xuất khẩu khí đốt tự nhiên lớn nhất sang EU, chiếm khoảng 1/4 lượng nhập khẩu và là nhà cung cấp lớn nhất cho Anh, thúc đẩy thu nhập của các công ty năng lượng Na Uy cũng như các kho bạc của quốc gia này.

Công ty Equinor của Na Uy bán khoảng 70% sản lượng khí đốt của Na Uy - cho biết, người mua châu Âu nên sẵn sàng trả giá cao trong nhiều năm tới trong bối cảnh nguồn cung thiếu hụt.

,

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (EIA) cũng cho rằng, châu Âu cần phải hành động ngay để tránh tình trạng thiếu khí đốt tự nhiên trong năm tới. Cụ thể, trong báo cáo mới về tương lai của thị trường năng lượng, IEA dự báo về tình trạng thiếu khí đốt vào mùa đông 2023-2024 vì các nước Châu Âu có thể không nạp đầy các cơ sở lưu trữ trong những tháng mùa hè.

Tại thị trường trong nước, từ ngày 1/11 giá gas đảo chiều tăng tới 20.000 đồng mỗi bình 12kg. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Dầu khí TP. Hồ Chí Minh (Saigon Petro) từ ngày 1/11, giá bán gas SP tăng 1.667 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương mức tăng 20.000 đồng bình gas 12kg. Theo đó, giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng loại bình gas 12kg thương hiệu này là 425.000 đồng.

Trong khi đó, Công ty cổ phần kinh doanh LPG Việt Nam - PV Gas LPG miền Nam cho biết, giá bán PetroVietnam Gas sẽ tăng 1.750 đồng/kg, tương đương mức tăng 21.000 đồng bình 12kg và 78.750 đồng với bình 45kg so với tháng 10.

Tương tự, các sản phẩm gas bán lẻ của thương hiệu City Petro cũng tăng 21.000 đồng bình 12kg và bình 45kg tăng thêm 79.000 đồng.

Theo Chi hội Gas miền Nam, giá hợp đồng nhập khẩu (CP) trên thế giới được ấn định cho tháng 11 là 610 USD/tấn, tăng 35 USD/tấn so với tháng trước đó khiến giá gas bán lẻ trong nước tăng mạnh.

,

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论