首页 社会内容详情
幸运哈希:2/3 làn đường Nguyễn Xiển bị quây tôn để thi công, người dân khổ vì ùn tắc

幸运哈希:2/3 làn đường Nguyễn Xiển bị quây tôn để thi công, người dân khổ vì ùn tắc

分类:社会

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Người dân vật vã di chuyển qua làn đường bị quây tôn ở đường Nguyễn Xiển, Hà Nội. Ảnh: PV.

Bất ngờ xuất hiện lô cốt giữa đường

Anh Hà Văn Thanh (35 tuổi) có nhà ở khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, 2 ngày nay, khi di chuyển qua đoạn đường Nguyễn Xiển để từ chỗ làm về nhà như một cực hình.  

Lý do bởi, cơ quan anh Định ở Cầu Giấy, khi di chuyển về nhà qua đoạn đường Nguyễn Xiển về hướng quận Hoàng Mai thì xuất hiện một giếng thi công được rào tôn với diện tích khoảng 100m2, chiếm 2/3 làn đường.

"Tôi về nhà đi qua đoạn đường dài khoảng 500m này đã mất 30 phút. Có những giếng thi công được quây tôn xong rồi để đấy, không có dấu hiệu thi công, cũng như không có biển báo, người phân luồng giao thông, khiến tình trạng ùn tắc ngày càng nghiêm trọng. Nhiều người đi qua thấy vị trí thi công được quây tôn xong không có công nhân làm việc nên rất bức xúc", anh Thanh nói.

 Đoạn đường này vốn đã tắc nay càng thêm tắc. Ảnh: PV

Cũng như anh Định, hầu hết những người lưu thông qua đây đều bất ngờ bởi không có thông tin quây tôn thi công được thông báo trước trên báo chí hay mạng xã hội.

Chị Nguyễn Thị T., có mặt bằng kinh doanh gần khu vực này cho biết, vị trí quây tôn được dựng từ đêm 4.11. Trước đó, người dân sống gần khu vực đã được nhân viên của công trình thông báo cách đây hơn 1 tuần.

"Do lượng người lưu thông quá đông nên tại vị trí này tắc kéo dài từ sáng đến đêm. Chúng tôi kinh doanh ở đây nhưng đường thì tắc, bụi bay mù mịt nên gặp rất nhiều khó khăn", chị T. nói.

,

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Công trình sẽ thi công trong thời gian dài

Liên quan đến việc ùn tắc tại khu vực này, chỉ huy Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội) cho biết đơn vị đã có kiến nghị, đề xuất phối hợp với các cơ quan như thanh tra giao thông và lực lượng khác của Sở GTVT rà soát, kiểm tra tại khu vực thi công để đưa ra giải pháp, phương án xử lý.

Theo tìm hiểu của phóng viên, các vị trí rào chắn trên đường Nguyễn Xiển để phục vụ thi công một số hạng mục của dự án Nhà máy nước thải Yên Xá do nhà thầu Nhật Bản triển khai thi công, bắt đầu thực hiện từ tháng 9.2022 đến tháng 4.2024.

Chủ đầu tư thực hiện dự án là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp TP.Hà Nội.

Được biết, thời gian qua, dự án này cũng đã lập rào chắn trên các tuyến đường như Vũ Trọng Khánh (quận Hà Đông) và Kim Giang, Lương Thế Vinh (quận Thanh Xuân).

Dự kiến công trình sẽ còn thi công trong thời gian dài. Ảnh: PV Hình ảnh đường Nguyễn Xiển ùn tắc kéo dài sáng 7.11 đoạn qua khu vực quây tôn. Ảnh: PV

Liên quan đến vấn đề này, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin về rào chắn trên đường Nguyễn Xiển.

"Đây là công trình trọng điểm của thành phố nên đơn vị bắt buộc phải thi công, không còn con đường nào khác", vị lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội nói.

Về tiến độ hoàn thành của những công trình này, lãnh đạo Sở GTVT cho biết sẽ cần một thời gian dài.

,

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论