首页 健康内容详情
皇冠足球社区:Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 Trường Đại học Y Hà Nội

皇冠足球社区:Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 Trường Đại học Y Hà Nội

分类:健康

标签: # Game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cùng các đại biểu chúc mừng thầy, trò Trường Đại học Y Hà Nội

Trong bài diễn văn khai giảng năm học 2022-2023, GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: từ khi thành lập năm 1902, đến nay qua 120 năm phát triển, Trường đã đào tạo ra gần một trăm ngàn bác sĩ, cử nhân, góp phần đáng kể vào việc bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế khu vực miền Bắc nói riêng, và cả nước nói chung góp phần quan trọng vào việc tăng tỉ lệ bác sĩ, trên vạn dân. 

Hiện Trường đang thực hiện đào tạo 9/16 mã ngành đào tạo trình độ đại học khối ngành sức khỏe và hơn 100 mã ngành đào tạo trình độ sau đại học.

Năm học 2022-2023 tổng số sinh viên nhập học của Trường 1.237 tân sinh viên và hơn 2000 học viên sau đại học.

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan phát biểu

Phát biểu phát biểu chúc mừng thầy, trò Trường Đại học Y Hà Nội, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các sinh viên, học viên của nhà trường.

“Muốn làm thầy thuốc thì phải học suốt đời, tôi mong muốn các em phải học tập, nghiên cứu khoa học góp phần làm dạng danh nền y học nước nhà. Muốn đi xa thì phải đi cùng nhau các em hãy đoàn kết, phải có tinh thần làm việc nhóm, chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập, đây là nền tảng để chúng ta cùng nhau phát triển bền vững. Chúc các em học thật giỏi, ước mơ thật nhiều và yêu say đắm với bạn bè, nhà trường và ngành Y tế. Chúc mừng các em đỗ thủ khoa tuyển sinh đầu vào năm học 2022-2023”- Quyền Bộ trưởng nói

Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan cho biết thêm, ngành Y tế đang thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện đào tạo nhân lực y tế theo hướng hội nhập quốc tế; xây dựng và ban hành nhiều quy định liên quan đến đặc thù đào tạo nhân lực y tế; triển khai thực hiện quy định tổ chức đào tạo thực hành, đào tạo chuyên sâu lĩnh vực sức khỏe; ban hành chuẩn năng lực nghề nghiệp, đổi mới các chương trình đào tạo theo hướng dựa trên năng lực; thành lập Hội đồng Y khoa Quốc gia tiến tới tổ chức thi quốc gia để đánh giá năng lực trước khi cấp giấy phép hành nghề nhằm đảm bảo chất lượng cán bộ y tế chăm sóc sức khỏe người dân tốt nhất, công bằng nhất.

“Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế tôi mong muốn thầy, cô và sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội cần phát huy truyền thống dạy và học của Nhà trường, để việc giảng dạy và học tập đều phải thật tốt, hiệu quả cùng với sự tâm huyết và thiện tâm của các thầy/cô; các em sinh viên luôn cố gắng trở thành những người lương thiện, đạo đức tốt, đặc biệt là học tập để đạt được mục tiêu trở thành thế hệ bác sĩ tương lai có tâm và có tầm với động cơ phục vụ cộng đồng, phục vụ Nhân dân”- Quyền Bộ nói

Phát huy những thành tựu đã đạt được và thực hiện tốt sứ mạng của nhà trường, Quyền Bộ trưởng đề nghị trường cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm, như:

1. Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đào tạo, tăng cường đào tạo đáp ứng theo nhu cầu xã hội, góp phần đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng, phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đặc biệt, chú trọng công tác bảo đảm chất lượng giáo dục thông qua kiểm định chất lượng giáo dục, thực hiện cam kết với xã hội.

2. Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên. Đẩy mạnh và mở rộng công tác nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực Y – Dược, công tác khám, chữa bệnh. Có chế độ, chính sách nhằm động viên cán bộ, nhân viên y tế khắc phục khó khăn, tích cực làm việc vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

3. Mở rộng quan hệ và hợp tác quốc tế, tích cực hội nhập quốc tế trong các lĩnh vực; tìm kiếm các nguồn hỗ trợ quốc tế góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; thực hiện kiểm định chất lượng của các tổ chức kiểm định quốc tế có uy tín. Thu hút sinh viên quốc tế đến học, nhà khoa học quốc tế đến làm việc giảng dạy. Tích cực tham gia xếp hạng trường đại học trong các bảng xếp hạng quốc tế có uy tín.

4. Tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đảm bảo ngày càng tốt hơn các điều kiện cho công tác giảng dạy và học tập, nghiên cứu. Thực hiện xây dựng cơ sở của Trường trên địa điểm đã được quy hoạch càng sớm càng tốt.

5. Thực hiện theo các Nghị quyết xây dựng Trường Đại học Y Hà Nội thành trường trọng điểm quốc gia.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS.TS.Bùi Vũ Huy, Giảng viên cao cấp Trường ĐH Y Hà Nội đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan Trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cho Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Quyền Bộ trưởng Đào Hồng Lan trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” cho đại diện các cá nhân thuộc Đại học Y Hà Nội

Tại lễ khai giảng, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS.TS.Bùi Vũ Huy, Giảng viên cao cấp Trường ĐH Y Hà Nội đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020; thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng “Mô hình hiện đại hóa hệ thống thi, kiểm tra, đánh giá sinh viên, học viên trên máy tính bảng, làm nền tảng cho thi đánh giá năng lực hành nghề quốc gia ngành Y tế; 10 cá nhân thuộc Đại học Y Hà Nội được nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ”; 10 tập thể thuộc Đại học Y Hà Nội được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ban lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong tuyển sinh năm 2022; Giấy khen cho sinh viên Thủ khoa năm học 2021-2022; Giấy khen cho học viên bác sĩ nội trú K47

Ban lãnh đạoTrường Đại học Y Hà Nội cũng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 03 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong tuyển sinh năm 2022; Giấy khen và phần thưởng cho 05 sinh viên Thủ khoa năm học 2021-2022; Giấy khen và phần thưởng cho 03 học viên bác sĩ nội trú K47./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论