首页 游戏内容详情
Luật ‘vô lý’ của Riot: ‘Tuyển thủ không phát hiện ra thì không tính là lỗi’

Luật ‘vô lý’ của Riot: ‘Tuyển thủ không phát hiện ra thì không tính là lỗi’

分类:游戏

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

HLV FNC nói về lỗi game trong trận đấu giữa GAM và TES tại Vòng Bảng CKTG 2022 làm cho Riot Games bị cộng đồng ném đá kịch liệt.

TIN LIÊN QUAN

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT quốc tế đang vô cùng khó chịu trước sự thiếu chuyên nghiệp của Riot Games. Nguyên nhân vì xuyên suốt giải đấu CKTG 2022 từ Vòng Khởi Động đến Vòng Bảng đã có không ít lỗi game xuất hiện, nhưng đa phần đều bị ban tổ chức “ngoảnh mặt làm ngơ” và không hề đưa ra lời giải thích nào.

Đặc biệt là lỗi game nghiêm trọng trong trận đấu giữa GAM và TES, dĩ nhiên kết quả đã có và cũng không ai có thể khẳng định TES có thể thắng nếu không xảy ra lỗi game. Vậy nhưng đông đảo fan LPL nói riêng và fan quốc tế nói chung vẫn đang đợi một lời giải thích từ Riot Games.

HLV trưởng của FNC chia sẻ về việc xử lý lỗi game của Riot tại các giải đấu LMHT.

Vào lúc này, HLV của FNC – YamatoCannon đã hé lộ điều luật “vô lý” từ Riot làm anh “ức chế” suốt bấy lâu nay: “Riot sẽ không nói gì về lỗi game đó đâu vì bộ luật của họ luôn là vậy. Nếu người chơi không tự mình phát hiện ra lỗi thì lỗi đó không được tính.

Tôi vẫn nhớ mấy trận đấu mà tôi phát hiện lỗi game từ hậu trường nhưng lại không thể đấu tranh cho việc tạm dừng trận đấu hoặc áp dụng chronobreak.”

Dựa trên những gì HLV trưởng FNC chia sẻ, anh đã thấy không ít lỗi trong suốt những năm vừa qua nhưng lại không thể lên tiếng vì không phải tuyển thủ. Vậy nên anh cho rằng nếu không phải tuyển thủ tự phát hiện ra lỗi game thì Riot Games sẽ “mặc kệ” và không giải quyết. Điều này đã làm rất nhiều game thủ bất bình và để lại những bình luận mỉa mai Riot. Bởi tuyển thủ thi đấu đã phải tập trung tuyệt đối vào trận đấu và đối thủ rồi, mà giờ còn phải để ý xem chính “cơ chế game của LMHT” có chống lại bản thân mình hay không.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论