首页 财经内容详情
新2足球网址:Tập đoàn Thăng Long muốn làm dự án du lịch trên 7.000 tỷ đồng vào Quảng Trị

新2足球网址:Tập đoàn Thăng Long muốn làm dự án du lịch trên 7.000 tỷ đồng vào Quảng Trị

分类:财经

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo ông Hưng, ngoài Tổ hợp dự án do Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Thăng Long đề xuất, dịp này, UBND tỉnh còn có đề xuất đầu tư dự án Khu du lịch đô thị sinh thái Tà Đủ, huyện Hướng Hoá của Công ty TNHH B.J KOREA Quảng Trị .

Cụ thể, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Thăng Long đề xuất phương án đầu tư dự án Tổ hợp Khu đô thị du lịch biển Cửa Tùng. Tổng diện tích nghiên cứu lập dự án hơn 2.047 m2.

Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 7.600 tỷ đồng, nhằm hình thành khu thương mại, dịch vụ du lịch với hệ thống nhà ở liền kề, nhà ở biệt thự, bungalow…

Cửa Tùng được coi là “thiên đường của những bãi tắm” mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Trị Ảnh: Trung tâm XTĐT quảng trị

Còn với nhà đầu tư là Công ty TNHH B.J KOREA Quảng Trị cũng báo cáo dự án Khu du lịch đô thị sinh thái Tà Đủ, huyện Hướng Hóa với diện tích nghiên cứu hơn 57 ha; tổng mức đầu tư hơn 150 tỷ đồng.

Mục tiêu dự án nhằm hình thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí… 

Sau khi nghe các nhà đầu tư báo cáo ý tưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng đồng ý chủ trương để các nhà đầu tư khảo sát nghiên cứu các dự án du lịch trên địa bàn.

UBND tỉnh mong muốn, sau khi được chấp nhận, nhà đầu tư cần khẩn trương tổ chức thực hiện dự án phù hợp với quy hoạch chung của tỉnh, ông Hưng cho hay.

UBND tỉnh cũng giao các sở ngành liên quan đông hành với nhà đầu tư, đối với những vướng mắc trong quá trình triển khai, yêu cầu các ngành chức năng và địa phương hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho nhà đầu tư thực hiện các dự án.

Chủ tịch tỉnh Quảng Trị cũng lưu ý, đối với các dự án trên địa bàn các huyện miền núi, quan điểm của tỉnh là đưa việc bảo tồn văn hóa địa phương và bảo tồn thiên nhiên lên hàng đầu khi triển khai.

Vì vậy, các nhà đầu tư cần lưu ý cùng với tỉnh bảo vệ môi trường sinh thái và bảo tồn văn hóa bản địa một cách tốt nhất, góp phần thúc đẩy phát triển du dịch bền vững.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论