首页 社会内容详情
usdt支付接口(www.trc20.vip):Bí mật đồng tiền: Người trẻ nên bắt đầu đầu tư chứng khoán như thế nào?

usdt支付接口(www.trc20.vip):Bí mật đồng tiền: Người trẻ nên bắt đầu đầu tư chứng khoán như thế nào?

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Chương trình Bí mật đồng tiền ngày 7/9 diễn ra với chủ đề xoay quanh các bạn trẻ đang muốn học đầu tư chứng khoán. Các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên cũng như những kinh nghiệm của bản thân đến những nhà đầu tư trẻ để có những hành trang tham gia vào thị trường. 

Chương trình bí mật đồng tiền ngày 7/9. 

Theo ông Thân Trung Liệt, Giám đốc chi nhánh Nguyễn Hữu Cảnh CTCP Chứng khoán SSI, nhà đầu tư trẻ cần xác định được nên bắt đầu tham gia vào thị trường từ khi nào là tốt nhất. Với ông, có hai thời điểm tốt nhất để bắt đầu.

Thứ nhất là từ 22 năm trước khi thị trường chứng khoán Việt Nam bắt đầu ra đời.

Thứ hai là ngay bây giờ. "Việc đầu tư càng bắt đầu sớm các bạn trẻ sẽ càng đúc kết được nhiều kinh nghiệm, tích lũy được tiền bạc để sau này phần lãi kép sau này sẽ càng lớn", ông Liệt nói.

Ông Liệt cho rằng khi có điều kiện, các bạn trẻ nên bắt đầu ngay vào công cuộc đầu tư, thay vì đợi tìm hiểu đủ kiến thức.

Bởi lẽ thị trường chứng khoán vô cùng rộng lớn, không có ai có thể tự tin là đã học hết kiến thức, học đủ để tham gia đầu tư.

Điều thứ hai các bạn trẻ cần lưu ý đó là sẽ bắt đầu tư như thế nào. Sẽ có rất nhiều các kiến thức phải học từ kiến thức cơ bản, cách phân tích kỹ thuật.

Nếu là một sinh viên chuyên ngành kinh tế thì vẫn còn rất nhiều thứ ngoài sách vở và những gì thầy cô giáo giảng.

Việc học hỏi mỗi ngày là vô cùng quan trọng, như nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet cũng không ngừng học.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Warren Buffet khi bắt đầu học đầu tư cũng đã theo học thầy của mình là Benjmin Graham. Ông Liệt cho rằng việc kiếm một người thầy cũng quan trọng không kém việc học gì.

Các bạn trẻ có thể tìm đến những nhà đầu tư kỳ cựu để học hỏi thêm vì những người này làm việc với thị trường cả ngày, có nhiều thông tin nên những nhà đầu tư mới có thể tổng hợp kiến thức dễ dàng hơn.

Vì vậy, ông khuyên các bạn trẻ thay vì tự đầu tư thì nên mở tài khoản ở một công ty chứng khoán uy tín, rồi tìm thêm một broker tốt để hỗ trợ đầu tư trong thời gian đầu.

Không chỉ có vậy, những broker và công ty uy tín có thể gửi những lời khuyên, khuyến nghị, bản tin tổng hợp thị trường cho khách hàng của mình, giúp nhà đầu tư dễ tiếp cận thông tin hơn.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ lại thích "tự đi trên chính đôi chân của mình" tức là tự đầu tư mà không cần đến một người tư vấn hay broker hỗ trợ.

"Tuy nhiên các bạn trẻ lại quên rằng khi đứng trên vai một người khổng lồ thì các bạn có thể nhìn rộng hơn, ta có thể rút ngắn nhiều thời gian để đến được đích.

Nếu ta tự mày mò, sai thì sửa thì rất có thể chúng ta sẽ mất 5-7 năm để lấy lại những gì đã mất", ông Liệt nói. Vì vậy, ông chia sẻ rằng các bạn trẻ nên tìm đến một broker hay một người đồng hành có kinh nghiệm để có thể giúp đỡ cũng những đưa ra những lời khuyên trong quá trình đầu tư. 

Về số tiền ban đầu đổ vào thị trường, ông Liệt cho rằng những bạn trẻ hay những người đã đi làm lâu năm khi mới bắt đầu nên dành ra khoảng 10 triệu, 20 triệu hay 50 triệu đồng, coi đó là học phí.

Khoản này nếu có mất đi thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Khi đã có thêm những kinh nghiệm và kiến thức, nhà đầu tư có thể bắt đầu tăng dần số vốn của mình lên. 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论