首页 财经内容详情
usdt公开api接口:Đề xuất nhà máy sản xuất Hydro hơn 7,5 tỷ USD ở Quảng Trị

usdt公开api接口:Đề xuất nhà máy sản xuất Hydro hơn 7,5 tỷ USD ở Quảng Trị

分类:财经

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Ngày 12/9, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh , ông Hà Sỹ Đồng, có buổi làm việc với Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng điện 2 (PECC2) và các đối tác về đề xuất, nghiên cứu Trung tâm Hydro xanh tại Quảng Trị.

Đại diện các nhà đầu tư đề xuất tỉnh xem xét chấp thuận cho nhà đầu tư khảo sát nghiên cứu địa điểm đầu tư dự án tại huyện Hải Lăng gồm: Các nhà máy điện mặt trời và điện gió, nhà máy sản xuất H2/NH3 dự kiến tại Khu kinh tế Đông Nam với diện tích khoảng 40 ha.

Ngoài ra, nhóm này đề xuất xem xét hỗ trợ và có các chính sách ưu đãi cho các dự án năng lượng xanh và sạch; xem xét báo cáo Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các bộ, ngành liên quan thẩm định và trình Thủ tướng phê duyệt.

Dự kiến tổng mức đầu tư 3 giai đoạn là hơn 7,5 tỷ USD (tương đương hơn 175.600 đồng), trong đó giai đoạn 1 là 1,35 tỷ USD (tương đương 31.300 tỷ đồng).

Công suất dự kiến các nhà máy thuộc Dự án Trung tâm Hydro xanh Hải Lăng theo từng thời điểm. Trong đó, giai đoạn 1 có quy mô công suất điện mặt trời 700 MWp, điện gió 300 MW và 193.000 tấn NH2/năm

,

皇冠体育网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Giai đoạn 2 bao gồm 1.800 MWp điện mặt trời, 700 MW điện gió và 465.000 tấn NH2/năm. Cuối cùng giai đoạn 3 là 1.800 MWp điện mặt trời, 700 MW điện gió và 82.000 tấn H2 lỏng/năm.

Ông Hà Sỹ Đồng cho biết dự án này hoàn toàn phù hợp với chủ trương phát triển Quảng Trị là trở thành trung tâm năng lượng của miền Trung và các điều kiện đầu tư vào lĩnh vực năng lượng trên địa bàn tỉnh.

PECC2 là công ty đại chúng đang niêm yết trên sàn chứng khoán với mã TV2, quy mô vốn hóa đang đạt hơn 2.100 tỷ đồng. Hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn xây dựng điện và đầu tư các nguồn điện.

Các đối tác khác trong liên doanh này đáng kể có An Xuân Group cũng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất điện với danh mục 4 nhà máy thủy điện có tổng công suất 94,5 MW và nghiên cứu các dự án khác.

Công ty Vinapitco được thành lập vào năm 2015 với vốn điều lệ chỉ 183 tỷ đồng, do ông Đinh Quang Tri làm Chủ tịch Hội đồng làm người đại diện pháp luật. Vị này có 24 năm làm việc tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Cuối cùng là Eternal Power, một công ty nước ngoài có trụ sở chính tại Đức được thành lập vào tháng 4/2021.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论